Trang tin - Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bến Tre

Hôm nay, ngày 25/10/2020          Trang chủ  | Thư viện ảnh  Thời khóa biểu | Sổ sách điện tử | Sơ đồ lớp | Học và kiểm tra online | Trang OLM.VN | Thi đua cờ đỏ

Thông tin  
Hoạt động chuyên môn (22/3/2014)
  Trường THPT Hoàng Diệu tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bến Tre
 

Nhằm tăng cường công tác quản lý cũng như công tác chuyên môn, ngày 08-12, trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức chuyến đi giao lưu học tập kinh nghiệm tại trường THPT Nguyễn Đinh Chiểu (tỉnh Bến Tre). Tham gia chuyến đi có các thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Chữ thập đỏ cùng các thầy cô là tổ trưởng, tổ phó chuyên môn của nhà trường.

Đón tiếp đoàn cán bộ-giáo viên trường THPT Hoàng Diệu, về phía trường THPTNguyễn Đình Chiểu có các Thầy cô trong Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các thầy cô tổ trưởng chuyên mônà các giáo viên có uy tín của nhà trường.

Tại buổi giao lưu học tâập, thầy Nguyễn Ngọc Khánh, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển cũng như thành tích của nhà trường trong những năm qua. Trường THPT Ngyễn Đình Chiểu được thành lập từ năm 1954. Đây là ngôi trường giàu truyền thống của ngành giáo dục Bến Tre. Nhà trường luôn là một trong những trường có chất lượng chuyên môn hàng đầu của tỉnh Bến Tre. Tỉ lệ học sinh tốt nhiệp THPT luôn đạt 100%; tỉ lệ học sinh thi đỗ vào các trường đại học-cao đẳng luôn từ 85%. Nhà trường đã có 6 giáo viên được tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 11 giáo viên có trình độ Thạc sĩ, 12 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh nhiều năm liên tục. Năm học 2011-2012, trường có 36 học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2012-2013 có 40 học sinh được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh. Với những thành tích đó, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre tặng Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, được Chủ tịch nước tặng Huân chương la động hạng Nhất (1993), hạng Nhì (1999) và hạng Nhất (2011).

Thầy Trần Ngọc Nguyên, Chủ tịch công đoàn, thay mặt đoàn cán bộ-giáo viên trường THPT Hoàng Diệu cũng báo cáo lịch sử hình thành, quá trình xây dựng, phát triển và thành tích mà thầy và trò trường THPT Hoàng Diệu đã đạt được trong những năm qua.

Sau phần báo cáo tình hình, thầy Đặng Bửu Truyển, Phó hiệu trưởng trường  THPT Nguyễn Đình Chiểu đã báo cáo những hoạt động cũng như những kinh nghiệm của nhà trường trong công tác quản lý chuyên môn để nâng cao chất lượng dạy học của nhà trường. Sau đó, cán bộ -giáo viên của hai đơn vị đã có cuộc gặp gỡ, trao đổi với nhau về chuyên môn, tìm ra những biện pháp phù hợp để nâng cao hiệu quả giáo dục.

Chuyến đi giao lưu học tập kinh nghiệm của trường THPT Hoàng Diệu là một trong những hoạt động có tính chất thường xuyên với mục đích giúp cán bộ-giáo viên của nhà trường có thêm những kinh nghiệp quý báu ở các trường bạn để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục của nhà trường.

Kết thúc buổi giao lưu học tập kinh nghiệm, thầy Nguyễn Hữu Mệnh, Hiệu trưởng trường THPT Hoàng Diệu đã phát biểu nói lời cảm ơn đến lãnh đạo, cán bộ-giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đón tiếp tận tình chu đáo, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ-giáo viên hai đơn vị có thời gian gặp gỡ, trao đổi nhiều về công tác quản cũng như công tác chuyên môn. Cũng trong buổi giao lưu học tập này, lãnh đạo hai trường đã trao quà lưu niệm cho nhau, thể hiện tinh thần hợp tác, tương trợ để cùng nhau phát triển, nang6 cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Cao Xuân Lương.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

 

 

 

 


 
Các tin tức khác...

 
Tin tức mới
 MUỐN TRƯỜNG PHÁT TRIỂN THẦY CÔ CŨNG PHẢI THI (4/11/2015)
 BƯỚC ĐẦU THAY ĐỔI CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG ĐỘI NGŨ (26/10/2015)
 Hào hứng với Câu Lạc Bộ tiếng Anh (30/11/2014)
 Âm vang tiếng thơ Nguyên tiêu (22/3/2014)
 Trao thưởng cho các nhà khoa học tuổi Teen (4/11/2015)
 
Tin cũ hơn
 Giao lưu học tập kinh nghiệm ở trường THPT Chu Văn An (tỉnh An Giang) (22/3/2014)

 Tra cứu

Quản lý thi THPT QG

Thí sinh thi THPT QG

KTHK TA(Listening)

-----------------------

Hiệu trưởng

gửi toàn thể HS

nhà trường

 Webmail, đăng nhập


 Liên kết nhanh

 Website  giáo dục

 Bộ GD&ĐT
 Sở GD&ĐT Sóc Trăng
 Trường CĐSP ST
 Trường CĐCĐ ST
 Trường Chuyên NTMK
 Trường Trần Văn Bảy
 Trường Kế Sách
 Trường Mỹ Xuyên
 Trường Lê Văn Tám
 Trường TPST
 Trường Đại Ngãi

 GDTX Sóc Trăng


 

Copyright © 2003 Trường THPT Hoàng Diệu