Trang tin - ĐẠI HỌC TRÀ VINH TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU - SÓC TRĂNG NĂM 2014

Hôm nay, ngày 16/4/2021          Trang chủ  | Thư viện ảnh  Thời khóa biểu | Sổ sách điện tử | Sơ đồ lớp | Học và kiểm tra online | Trang OLM.VN | Thi đua cờ đỏ

Thông tin  
Thông báo (7/4/2014)
  ĐẠI HỌC TRÀ VINH TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU - SÓC TRĂNG NĂM 2014
 

ĐẠI HỌC TRÀ VINH TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU -  SÓC TRĂNG NĂM 2014

 

1.     Cho em hỏi về ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử, viển thông? điều kiện cần có để học ngành trên, về điểm chuẩn ,các kỳ thi tuyển sinh ở các năm trước, chỉ tiêu của ngành mà trường cần xét tuyển. cơ hội việc làm và mức lương khởi đầu sau khi ra trường.

Điểm chuẩn của ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử trong những năm qua là 13 điểm đối với những thí sinh trung học phổ thông không có ưu tiên. Chỉ tiêu cho ngành này là 50. Điều kiện để học ngành này em cần trang bị cho mình trước kiến thức về máy vi tính, tiếng anh cơ bản trong chương trình học phổ thông, thái độ học tập tích cực, siêng năng, không ngại khó.

        Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

       Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng quản lý và tổ chức công việc với vị trí trưởng bộ phận chuyên môn thuộc công ty cùng chuyên ngành; Nhân viên kỹ thuật vận hành, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống điện tử, viễn thông; tham gia thiết kế, xây lắp các hệ thống điện tử và viễn thông; tư vấn các giải pháp trong lĩnh vực điện tử viễn thông, tham gia các chương trình huấn luyện nhân viên; làm việc tại các viện, trường, trung tâm trong lĩnh vực thiết bị và mạng viễn thông.

       Sinh viên có khả năng tự học tập, nghiên cứu và tiếp thu nhanh các công nghệ mới, có cơ hội học nâng cao chuyên môn ở bậc Sau Đại học để nhận văn bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ các ngành trong lĩnh vực điện, điện tử … tại các cơ sở đào tạo trong nước và ngoài nước.

Mức lương khởi điểm khoản 3 triệu đồng/tháng khi em làm việc trong cơ quan thuộc Nhà nước quản lý. Tuy nhiên, mức lương này có thể cao hơn khi em làm việc cho các công ty nước ngoài hoặc tư nhân.

2.     Nếu em không đủ điểm đậu nguyện vọng 1 em có được xét nguyện vọng 2 tại trường được không?

Trường hợp thí sinh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh chính quy theo đề thi chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề, nếu bạn chưa đậu vào nguyện vọng 1 ở tất cả các trường đại học, cao đẳng thì các bạn thí sinh này vẫn có thể tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 ở trường Đại học Trà Vinh với điều kiện ngành mà bạn đăng ký xét tuyển vẫn còn chỉ tiêu và trường có tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2.

3.     Ngôn ngữ Khmer là mình học về vấn đề gì? sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm như thế nào? làm việc ở đâu?

a. Mục tiêu kiến thức, kỹ năng, trình độ ngoại ngữ đạt được.

    Về kiến thức:

      Có kiến thức tổng quan về giáo dục đại cương thuộc khối ngành khoa học nhân văn và kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa Khmer. Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Khmer còn trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Khmer phục vụ ngành nghề và góp phần bảo tồn, phát triển tiếng nói, chữ viết và văn hóa cổ truyền của dân tộc Khmer; góp phần xây dựng một nền văn hóa giáo dục Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc. Ngoài ra, sinh viên biết vận dụng kiến thức đã học vào việc nghiên cứu và học tập các chuyên ngành về ngôn ngữ học.

    Về kỹ năng:

      Chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Khmer được đào tạo theo hướng chuyên nghiệp hoá với các kỹ năng thực hành để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Sinh viên có kỹ năng giao tiếp thành thạo bằng tiếng mẹ đẻ (nghe, nói, đọc, viết) nắm được những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ và văn hóa Khmer. Có khả năng làm việc độc lập, có kỹ năng quản lý trong lĩnh vực khoa học xã hội hoặc các lĩnh vực có liên quan; kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết vấn đề, kỹ năng giao tiếp xã hội, kỹ năng hợp tác, kỹ năng thu thập thông tin và xử lý văn bản.

 Trình độ ngoại ngữ: đạt trình độ Tiếng Anh Toeic 450 hoặc tương đương theo quy định của Trường.

b. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp ở các trình độ.

      Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Khmer bậc Đại học, sinh viên có thể đảm nhận các công việc như: Phóng viên, biên tập viên, phát thanh viên ở các cơ quan báo chí, nhà xuất bản, đài phát thanh, truyền hình; các cơ quan văn hoá và kinh tế có liên quan đến ngôn ngữ Khmer. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia công tác giảng dạy và nghiên cứu Ngôn ngữ Khmer ở trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, các viện và các trung tâm nghiên cứu về ngôn ngữ Khmer.

 

4.     Em nghe nói những năm gần đây ngành Sư phạm đang giảm biên chế, liệu sau này khi ra trường em có tìm được việc làm không?

Làm việc trong ngành sư phạm là bạn tham gia vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề, lĩnh vực của xã hội.

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Trong ngành  sư phạm, bạn có thể làm việc tại:

- Hệ thống các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, đại học trong cả nước.

- Các cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương trong cả nước.

- Các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục...  

Đây là nghề thường đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong trường sư phạm hoặc có chứng chỉ sư phạm. Với phái nữ, đây là một trong những sự lựa chọn được ưu ái nhất bởi có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, ít va chạm với những bon chen của xã hội. Cùng chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Tuy nhiên, do số lượng người theo học ngành này thường đông nên cạnh tranh tuyển dụng khá gay gắt.

Phẩm chất và kỹ năng cần có

- Khả năng truyền đạt tốt trên cả hai phương diện nói và viết

- Giàu tình yêu thương, đặc biệt là yêu lớp người trẻ tuổi

- Có lòng bao dung, độ lượng và trái  tim nhân hậu

- Nhạy cảm, có khả năng nắm bắt tâm lý con người

- Kiên trì, nhẫn nại

- Ham học hỏi và luôn mong muốn truyền đạt lại cho người khác

 

5.     Trong khai sinh em để dân tộc là Thượng và em ở khu vực 2. Vậy em có được cộng điểm không?

Theo thông tư 05/2011/NĐ-CP về công tác dân tộc của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 14/01/2011 có quy định: dân tộc thiểu số “Dân tộc thiểu số” là những dân tộc có số dân ít hơn so với dân tộc đa số (dân tộc da số có số dân chiếm trên 50%) trên phạm vi lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Theo quy chế tuyển sinh hệ chính quy năm 2014, em được hưởng ưu tiên theo đối tượng là 06 thuộc nhóm ưu tiên 2. Điểm hưởng ưu tiên là 01 điểm.

 

6.     Ngành kỹ thuật điện tử truyền thông sẽ làm những công việc gì? cơ hội nghề nghiệp có cao không? Ngành nghề này sẽ làm việc tại đâu?

Ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông trường đào tạo có 2 chuyên ngành: công nghệ kỹ thuật điều khiển, tự động hóa và công nghệ kỹ thuật điện tử viễn thông.

  a. Mục tiêu đào tạo

Chương trình đào tạo sinh viên có những kiến thức cơ bản để phát triển toàn diện; có khả năng áp dụng những nguyên lý kỹ thuật và các kỹ năng kỹ thuật để đảm đương công việc của người kỹ sư công nghệ, đồng thời có khả năng thích ứng với sự thay đổi của công nghệ kỹ thuật điện tử

        b. Kiến thức

Sinh viên có hiểu biết cấu trúc và ứng dụng mạng viễn thông và công nghệ thông tin; quy hoạch và phát triển mạng viễn thông; công nghệ phát thanh, truyền hình; phần mềm chuyên ngành thiết kế mạch điện tử hoặc mô phỏng hệ thống.

c. Kỹ năng nghề nghiệp

Sinh viên có khả năng vận hành, bảo dưỡng, bảo trì các thiết bị viễn thông, hệ thống viễn thông; thi công, bảo trì hệ thống cáp; sử dụng  các phần mềm chuyên ngành; sử dụng  tin học văn phòng; nghe, nói, đọc, viết tiếng anh thông dụng; đọc hiểu tài liệu chuyên ngành.

           d. Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

       Sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng làm việc tại các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất về điện tử - tự động hoá, các công ty kinh doanh thiết bị tự động hóa, công ty tư vấn, thiết kế, xây lắp các công trình liên quan đến công nghệ điện tự động, công nghệ Robot và tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Dạy nghề.

d. Khả năng học tập, nâng cao trình độ sau khi ra trường

       Sinh viên có khả năng học liên thông lên Đại học các ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông; Kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật điện tử, truyền thông tại các cơ sở đào tạo trong nước và ngoài nước.

 

7.     Người Khmer có được cộng điểm không và nếu cộng thì cộng được bao nhiêu điểm?

Thí sinh có dân tộc là dân tộc Khmer sẽ được hưởng điểm ưu tiên về đối tượng. Điểm ưu tiên được hưởng là bao nhiêu tùy thuộc vào khu vực ưu tiên theo quy định của quy chế tuyển sinh đối với từng thí sinh. Nếu thí sinh hưởng khu vực 1, thì đối tượng ưu tiên là 01 và điểm ưu tiên theo đối tượng được hưởng là 02 điểm. Nếu thí sinh hưởng khu vực 2, thì đối tượng ưu tiên là 06 và điểm ưu tiên theo đối tượng được hưởng là 01 điểm. 

 

8.     Chuyên ngành Công nghệ rau hoa quả, cảnh quan có phải thuộc chuyên ngành sản xuất nông nghiệp sạch của trường Đại học Trà Vinh hay không? Nếu phải thì em thi trường Đại học Cần Thơ, nếu em không đủ điểm thì em xét nguyện vọng 2 ở trường Đại học Trà Vinh được không?

Đại học Trà Vinh không đào tạo chuyên ngành Công nghệ rau hoa quả, cảnh quan. Trường hợp thí sinh đã tham gia kỳ thi tuyển sinh chính quy theo đề thi chung do Bộ Giáo dục và Đào tạo ra đề, nếu bạn chưa đậu vào nguyện vọng 1 ở tất cả các trường đại học, cao đẳng thì các bạn thí sinh vẫn có thể tham gia xét tuyển nguyện vọng 2 ở trường Đại học Trà Vinh với điều kiện ngành mà bạn đăng ký xét tuyển vẫn còn chỉ tiêu và trường có tổ chức xét tuyển nguyện vọng 2.

 

9.     Em là con gái nếu đi bên ngành nông nghiệp có phù hợp hay không? trong quá trình học và thực tập có cực lắm không? Ngành nông nghiệp phát triển nông thôn sẽ làm gì? bảo vệ thực vật sẽ làm gì?

Khi học ngành này sinh viên có khả năng sản xuất, nghiên cứu, có năng lực tự học và dự đóan được tình hình phát triển kinh tế nông nghiệp và nông thôn địa phương và vùng để thực hiện và tổ chức kinh doanh nông – lâm – ngư nghiệp có hiệu quả để nâng cao trình độ nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển của xã hội

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc tại các Viện, Trường, các cơ quan nghiên cứu phát triển nông thôn, các đơn vị chỉ đạo sản xuất nông nghiệp và nông thôn các cấp, các chương trình dự án phát triển nông nghiệp và nông thôn, các tổ chức quản lý và điều hành ở các cơ sở sản xuất kinh doanh …

10.                        Em muốn biết chỉ tiêu và điểm lấy của Y đa Khoa năm nay bao nhiêu? Khi ra tường thì trường có kiếm việc làm cho học sinh hay không? em muốn đăng ký ở kí túc xá thì làm như thế nào? Nếu không đậu Y đa khoa thì có lấy điểm qua ngành khác được không?

Điểm chuẩn được xác định dựa vào chỉ tiêu và kết quả thi của thí sinh. Do đó, trường chưa thể trả lời chính xác được điểm chuẩn năm 2014 của ngành Y đa khoa. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo điểm chuẩn ngành này trong năm 2013 là 17.5 điểm. Khi trúng tuyển, lúc em làm hồ sơ nhập học, sẽ có bộ phận hướng dẫn thủ tục đăng ký vào ở ký túc xá cho em.

Trong trường hợp bạn không đậu Y đa khoa thì bạn có thể đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung ngành khác khi trường có thông tin xét tuyển nguyện vọng.

11.                        Cho em hỏi ngành “Hướng dẫn viên du lịch” và “Tổ chức sự kiện” có phải nằm trong chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành hay không? và có quy định là chiều cao bao nhiêu hay không?

Hiện nay, Đại học Trà Vinh có đào tạo chuyên ngành Du lịch thuộc ngành Việt Nam học bậc Cao đẳng. Đối với ngành này, em chỉ chọn thi khối C hoặc D1. Riêng ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thì không thuộc ngành đào tạo của trường.

12.                        Em muốn biết thêm về ngành xét nghiệm Y học và điều dưỡng của trường Đại học Trà Vinh và ngành quản lý du lịch, nhà hàng, khách sạn trường có đào tạo không?

a.     Ngành Xét nghiệm y học:

Về kiến thức:

   - Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật- công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học;

   - Hiểu biết các nguyên lý, qui tắc, quy trình vận hành, bảo quản, bảo dưỡng một số loại trang thiết bị thuộc ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

   - Có kiến thức về phương pháp luận khoa học trong thực hành kỹ thuật, học tập, nghiên cứu khoa học;

  - Hiểu biết về pháp luật và các chính sách về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

             Về kỹ năng:

             - Thực hiện thành thạo các kỹ thuật xét nghiệm lâm sàng thông thường và ứng dụng những kỹ thuật mới trong hoạt động chuyên ngành.
            - Thực hiện được các xét nghiệm hàng loạt tại cộng đồng một cách độc lập hoặc phối hợp với đồng nghiệp.
           - Thực hiện, kiểm tra và giám sát các quy chế vô khuẩn, quy định về sử dụng hoá chất, sinh phẩm chuyên dụng và an toàn sinh học trong phòng xét nghiệm.
           - Tham gia tổ chức và quản lý hoạt động của một phòng xét nghiệm y sinh học.
           - Tham gia chỉ đạo tuyến và phòng chống dịch.
           - Thực hiện được các biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng xét nghiệm.
           - Tham gia nghiên cứu khoa học và tiếp cận thông tin từ nhiều nguồn, nhiều hình thức khác nhau.
          - Sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ để nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

          Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp ở các trình độ.

          - Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Xét nghiệm y học, có thể phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương với vị trí là Cử nhân Xét nghiệm y học.

 - Tham gia nghiên cứu tại các viện, các trung tâm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y khoa trên phạm vi cả nước.

b.     Ngành Điều dưỡng:

Về kiến thức:
          Người điều dưỡng có kiến thức vững vàng về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành về khối ngành khoa học sức khoẻ và ngành điều dưỡng; các nguyên tắc thực hành điều dưỡng, chăm sóc; lấy bệnh nhân và gia đình làm trung tâm; có kiến thức vững vàng về sự tác động qua lại giữa môi trường và sức khỏe con người; các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.
   
      Về kỹ năng:
          - Người điều dưỡng có những kỹ năng thực hành nghề nghiệp cần thiết:
          - Hành nghề theo pháp luật nhà nước và đạo đức nghề nghiệp.
        - Thực hiện đầy đủ và thành thạo, lập kế hoạch thực hiện và tổ chức thực hiện quy trình điều dưỡng khi chăm sóc người bệnh.
          - Thực hành đảm bảo sự an toàn, đảm bảo chất lượng chăm sóc toàn diện ổn định và liên tục. Cung cấp môi trường chăm sóc an toàn và quản lý nguy cơ.
          - Sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.
          - Thực hành chăm sóc phù hợp với văn hóa người bệnh. Có đủ khả năng cung cấp và hợp tác trong chăm sóc, thông tin giao tiếp với người bệnh, đồng nghiệp và cộng đồng. Thực hiện các mối quan hệ hợp tác với nhóm chăm sóc sức khỏe.
          - Tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.
         - Tham gia phòng bệnh và phát hiện sớm các dịch bệnh tại địa phương, đề xuất các biện pháp phối hợp để phòng chống dịch.
         - Tổ chức thực hiện tốt y lệnh của thầy thuốc, đề xuất các biện pháp xử lý hợp lý, phối hợp với thầy thuốc để chăm sóc và nâng cao sức khỏe người bệnh.
          - Áp dụng Y học cổ truyền trong công tác chăm sóc và phòng bệnh.

         Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

          Tham gia công tác quản lý ngành, thực hành nghiên cứu khoa học điều dưỡng, tổ chức và đào tạo cán bộ điều dưỡng, nhân viên y tế.

          C. Quản lý du lịch, nhà hàng, khách sạn là một chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh đang được đào tạo tại trường.

 

13.                        Ngành quản trị kinh doanh ở  Đại học Trà Vinh có tuyển nguyện vọng 2 năm 2014 không?

Về việc xét tuyển nguyện vọng 2, bạn nên theo dõi thông báo của trường được trên trang web tuyển sinh: http://tuyensinh.tvu.edu.vn

14.                        Muốn thi trường Đại học Trà Vinh nộp hồ sơ ở đâu? Dân tộc Hoa có được cộng điểm không? Nếu cha mẹ thuộc Dân tộc Hoa mà em thuộc Dân tộc Kinh có được hưởng ưu tiên không?

Em muốn thi vào Đại học Trà Vinh em có thể nộp hồ sơ tại Sở GD và Đào tạo của tỉnh hoặc tại Phòng Đào tạo của Trường.

15.                        Cho em hỏi về ngành Quản trị văn phòng? ngành Quản trị văn phòng bao gồm những công việc gì? khả năng có việc làm cao hay không? Hiện tại em đang đăng ký thi khối C.

Về ngành Quản trị văn phòng:

Về kiến thức: 

- Am hiểu về tổ chức bộ máy nhà nước và các thủ tục hành chính theo qui định

- Có sự hiểu biết và có thể vận dụng linh hoạt kiến thức pháp luật, ngoại ngữ, tin học trong quá trình xử lý công việc

- Am hiểu các nguyên tắc giao tiếp đúng chuẩn mực nơi công sở

- Am hiểu kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn trong công tác văn phòng và công tác tham mưu cho lãnh đạo

    Về kỹ năng:

- Sử dụng thành thạo trang thiết bị văn phòng, giúp cho quá trình giải quyết công việc được nhanh chóng và thuận lợi

- Thành thạo các nghiệp vụ văn phòng

- Tổ chức các sự kiện, hội thảo, hội nghị chuyên môn.

- Lập kế hoạch làm việc và xây dựng chương trình công tác.

- Giải quyết vấn đề và xử lý tình huống.

- Tham mưu và đưa ra đề xuất với lãnh đạo.

- Tổ chức và điều hành hoạt động công sở

Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị Văn phòng bậc Đại học:

- Có thể đảm nhận nhiều vị trí công tác khác nhau trong lĩnh vực hành chính văn phòng của các cơ quan, doanh nghiệp.
- Quản trị viên văn phòng trong các cơ quan, doanh nghiệp.
- Cán bộ phụ trách công tác nhân sự trong các cơ quan, doanh nghiệp
- Cán bộ giảng dạy trong các viện, trường trung cấp và cao đẳng
- Có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn khi tham gia chương trình Cao học, nghiên cứu sinh đối với một số chuyên ngành gần như Quản lý Hành chính Công, Luật…

Điểm chuẩn năm 2013: khối C là 14, D1 là 13.5 điểm và khối A, A1 là 13 điểm.

 Chỉ tiêu năm 2014 dự kiến sẽ tuyển khoản 100 chỉ tiêu.

 

 

Tư vấn tuyển sinh Đại học Trà Vinh

(email: dvt@tvu.edu.vn)

 
Các tin tức khác...

 
Tin tức mới
 Thông báo về việc phúc khảo bài thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018-2019 (19/6/2018)
 ĐẠI HỌC TRÀ VINH TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG DIỆU - SÓC TRĂNG NĂM 2014 (7/4/2014)
 Về việc cắt giảm số lượng lớp ở các khối 10, 11, 12 (24/8/2016)
 Danh sách phòng thi, sơ đồ, lịch thi hk1 k11, k10 (20/12/2016)
 Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, năm học 2019-2020 (3/6/2019)
 
Tin cũ hơn
 Về việc cắt giảm số lượng lớp ở các khối 10, 11, 12 (24/8/2016)
 Danh sách phòng thi, sơ đồ, lịch thi hk1 k11, k10 (20/12/2016)
 Kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, năm học 2019-2020 (3/6/2019)
 LỊCH THI THỬ THPT QG 2015 (Đợt 1) (14/4/2015)
 Thông báo về việc phúc khảo bài thi Ts10 và làm thủ tục nhập học cho Hs trúng tuyển vào lớp 10 (20/3/2014)
 Thông báo về việc thời gian nhận đơn chuyển khối, lớp của các em học sinh năm học 2019-2020 (14/7/2019)
 Các mốc thời gian kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 (19/6/2019)
 Thông báo V/v thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT Đại học, Cao đẳng năm 2019 (13/7/2019)
 Thông báo về việc tra cứu và hỏi đáp tuyển sinh ĐH, CĐ 2014 trực tuyến (22/3/2013)
 Thông báo tuyển dụng (13/8/2014)
 Kết quả phúc khảo THPT quốc gia 2015 (17/8/2015)
 Kế hoạch ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 (31/3/2021)
 Thông báo Về việc rút học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và phiếu điểm thi THPT QG (16/7/2018)
 Tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19 sau thời gian nghỉ Tết (19/2/2021)
 HỎA TỐC: Hạn chế mốt số hoạt động trong dịp Tết Tân Sửu để phòng chống Covid-9 (12/2/2021)
 KHẨN: Áp dụng biện pháp hạn chế đi lại cách ly phù hợp tại một số địa phương (9/2/2021)
 Thông báo về việc nhận bằng khen và tiền thưởng đối với học sinh đạt giải HSG QG, đỗ ĐH năm 2020 từ 24 điểm trở lên (7/2/2021)
 Thông báo về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT năm 2020 (6/2/2021)
 Thông báo V/v nộp hồ sơ đề nghị xét khen thưởng học sinh đỗ đại học năm 2020 (21/10/2020)
 Thông báo V/v lịch điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT năm 2020 (15/9/2020)
 Tra cứu điểm thi TN.THPT năm 2020 (26/8/2020)
 Thông báo điểm chuẩn và làm thủ tục nhập học lớp 10 năm học 2020-2021 (18/8/2020)
 Danh sách, TKB bồi dưỡng HS12 có điểm thi thử TN.THPT lần 2 chưa đạt yêu càu (17/7/2020)
 Kế hoạch tổ chức ôn thi Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020-2021 (8/6/2020)
 THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ ÔN THI TUYỂN SINH LỚP 10 ĐỢT 2 (20/4/2016)
 Tra cứu kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2015 (22/7/2015)
 Video Clip hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh, sinh viên đi học trở lại (14/2/2020)
 Cẩm nang phòng, chống dịch bệnh nCoV trong trường học (10/2/2020)
 TIN BUỒN (13/11/2019)
 Kết quả khảo sát Lớp Tiếng Anh 10 thí điểm năm học 2019-2020 (16/8/2019)

 Tra cứu

Quản lý thi THPT QG

Thí sinh thi THPT QG

KTHK TA(Listening)

-----------------------

Hiệu trưởng

gửi toàn thể HS

nhà trường

 Webmail, đăng nhập


 Liên kết nhanh

 Website  giáo dục

 Bộ GD&ĐT
 Sở GD&ĐT Sóc Trăng
 Trường CĐSP ST
 Trường CĐCĐ ST
 Trường Chuyên NTMK
 Trường Trần Văn Bảy
 Trường Kế Sách
 Trường Mỹ Xuyên
 Trường Lê Văn Tám
 Trường TPST
 Trường Đại Ngãi

 GDTX Sóc Trăng


 

Copyright © 2003 Trường THPT Hoàng Diệu