Trang tin - Ấm áp đêm văn nghệ mừng xuân Ất Mùi 2015

Hôm nay, ngày 31/7/2021          Trang chủ  | Thư viện ảnh  Thời khóa biểu | Sổ sách điện tử |ĐK nhập học trực tuyến | Học và kiểm tra online | Trang OLM.VN

Mạnh thường quân  
Mạnh thường quân (28/2/2015)
  Ấm áp đêm văn nghệ mừng xuân Ất Mùi 2015
 

Ấm áp đêm văn nghệ mừng xuân Ất Mùi 2015

 

Tối ngày 12/2/2015 (nhằm ngày 24 Tháng Chạp năm Giáp Ngọ), trường THPT Hoàng Diệu đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Ấm áp tình xuân” chào đón xuân Ất Mùi 2015.

Đến dự có thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường, học sinh trường THPT Hoàng Diệu cùng đại diện các trường THCS, THPT trên địa bàn TP Sóc Trăng và phụ huynh học sinh cũng như nhiều người yêu thích ca nhạc. Đặc biệt, tham dự chương trình văn nghệ “Ấm áp tình xuân” năm nay còn có sự hiện diện của Nhạc sĩ-Ca sĩ Sỹ Luân đến từ TPHCM.

Chương trình biểu diễn văn nghệ năm nay rất ấn tượng khi các diễn viên là giáo viên, học sinh của nhà trường đã mang đến cho khán giả những lời ca, điệu múa, những động tác nhảy hiện đại, những tiểu phẩm vừa hài hước vừa thâm thúy sâu sắc khiến cho sân trường THPT Hoàng Diệu nhiều lúc như vỡ tung ra bởi tiếng vỗ tay, tiếng hò reo cỗ vũ các diễn viên từ khán giả. Mặc dù thời tiết vào thời điểm đó khá lạnh nhưng không khí đêm biểu diễn văn nghệ lại ấm hẳn lên, đúng như chủ đề “Ấm áp tình xuân”.

Càng ấm áp hơn khi bên cạnh việc mang đến cho khán giả lời ca, tiếng hát, điệu múa,…làm say lòng người, chương trình văn nghệ của nhà trường cũng hướng tới một hoạt động đầy tính nhân văn, đó là gây quỹ giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt qua hình thức bán vé ủng hộ và vận động từ các cá nhân, tổ chức, các Mạnh Thường quân,…được gần 160 triệu đồng.

Trước đó, nhân dịp đầu xuân năm mới, nhà trường cũng đã trao hàng trăm phần quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Món quà tuy không phải là lớn nhưng đó là tình yêu thương, sự quan tâm, sẻ chia, động viên của tập thể giáo viên, học sinh và các nhà hảo tâm giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết và yên tâm học tập tốt hơn.

Cao Xuân Lương

Một số hình ảnh tại buổi hội diễn:

 

 

Nguồn tin: BBT
 
Các tin tức khác...

 
Tin tức mới
 Quyết toán kinh phí Hội diễn văn nghệ năm 2014 (28/1/2014)
 DANH SÁCH CÁC CÁ NHÂN, TẬP THỂ ĐÃ ỦNG HỘ ĐÊM HỘI DIỄN NĂM 2014 (26/1/2014)
 Thư cảm tạ bà Lý Hồng Mộng, nguyên là GV trường THPT Hoàng Diệu (29/3/2017)
 Sôi động đêm biểu diễn văn nghệ “Mừng Đảng-Mừng xuân” năm 2016 (6/2/2016)
 HỘI DIỄN VĂN NGHỆ NĂM 2016 (28/1/2016)
 
Tin cũ hơn

 Tra cứu

Quản lý thi TN.THPT

Thí sinh thi TN.THPT

KTHK TA(Listening)

-----------------------

Hiệu trưởng

gửi toàn thể HS

nhà trường

 Webmail, đăng nhập


 Liên kết nhanh

 Website  giáo dục

 Bộ GD&ĐT
 Sở GD&ĐT Sóc Trăng
 Trường CĐSP ST
 Trường CĐCĐ ST
 Trường Chuyên NTMK
 Trường Trần Văn Bảy
 Trường Kế Sách
 Trường Mỹ Xuyên
 Trường Lê Văn Tám
 Trường TPST
 Trường Đại Ngãi

 GDTX Sóc Trăng


 

Copyright © 2003 Trường THPT Hoàng Diệu